Giỏ hàng
Liệu trình dịch vụ chăm sóc

Liệu trình dịch vụ chăm sóc

Ngày: 11-07-2017 đăng bởi: SVH Ngọc Lan

CHĂM SÓC DA CƠ BẢN

Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể của chúng ta. Nó hoạt động như một lớp màng bảo vệ các tác động có hại của môi trường. Da giúp cơ thể bài tiết chất thải chất độc ra khỏi cơ thể. Do đó, da của chúng ta cần được nuông chiều và bảo vệ da mọi lúc. Các yếu tố bên ngoài như khói bụi, ô nhiễm môi trường,… có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn của da. Da cần được làm sạch, tẩy tế bào chết giúp thông thoáng lỗ chân lông.

Đến với Spa SVH Ngọc Lan, làn da của bạn sẽ được nâng niu, chăm sóc và làm  sáng lên qua các bước tẩy tế bào chết, làm sạch bụi bẩn, massage thư giãn, cung cấp độ ẩm và collagen cho da.


CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Ngoài việc chăm sóc da cơ bản giúp thông thoáng lỗ chân lông và làm sáng da thì dịch vụ Chăm sóc da chuyên sâu với việc đi Oxigen làm sạch sâu và hấp thụ dưỡng chất, chiếu ánh sáng sinh học giúp kích thích tế bào da tăng trưởng sẽ giúp làn da của bạn căng bóng sáng mịn tràn đầy sức sống.

CHĂM SÓC DA MỤN

Thời tiết nắng nóng, công việc căng thẳng, stress… khiến cho những nốt mụn xấu xí xuất hiện trên gương mặt bạn. Spa SVH Ngọc Lan với các dịch vụ lấy nhân mụn, đi điện tím chống viêm, tiêu sưng cùng với sử dụng bộ sản phẩm ngăn ngừa mụn sẽ giúp " xóa sổ" mụn, trả lại cho bạn gương mặt tươi trẻ và rạng rỡ.


Liệu trình

Bảng giá

Chăm sóc da cơ bản200.000
Chăm sóc da mặt trắng sáng với oxygen và ánh sáng sinh học400.000
Chăm sóc da mụn300.000