Giỏ hàng
Công nghệ triệt lông tại Spa SVH Ngọc Lan

Công nghệ triệt lông tại Spa SVH Ngọc Lan

Ngày: 28-08-2017 đăng bởi: Lệ Xuân

Spa SVH NGỌC LAN với công nghệ Triệt lông thông minh bằng Diode Laser – Bán dẫn nhiệt lạnh:

Công nghệ mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ. Diode laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông.

Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: Khi quan sát thấy đầu trị liệu phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng. Các vùng điều trị phần dưới cơ thể khách hàng không cần phải đeo kính bảo vệ. Độ làm lạnh của đầu đá saphia xuống tới -10oC nên không gây rát cho vùng da được điều trị cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini

FDA đã chứng nhận Laser có thể triệt lông vĩnh viễn vào tháng 4/1999 sau khi đã được chứng minh trong một nghiên cứu 3000 người với kết quả triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình. Lông không mọc lại. 

An toàn cho tất cả các loại da, không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố.

Cảm giác rất nhẹ nhàng và hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình điều trị triệt lông. Công nghệ triệt lông thông minh này đang được đánh giá là công nghệ “không đau” trong triệt lông vĩnh viễn hiện nay.

CAM KẾT NHẸ NHÀNG KHÔNG ĐAU - KHÔNG NÓNG - KHÔNG RÁT